Những Sự Thật Bất Ngờ về Sư Tử Kẻ Mệnh Danh là Chúa Tể của Muôn Loài | Kính Lúp TVChào mừng các bạn đến với kênh KÍNH LÚP TV
Sư tử là thành viên thuộc họ Mèo và là một trong những con mèo lớn của chi Báo  Một số con sư tử đực có thể có trọng lượng lên 250 kg và sư tử là loài mèo lớn thứ hai sau Hổ. Hiện nay, sư tử hoang dã tồn tại chủ yếu ở châu Á và ở vùng hạ Sahara, trong khi các loài sư tử khác đã biến mất khỏi Tây Nam Á và Bắc Phi trong thời kỳ lịch sử.
Sư tử bị giam giữ sống lâu gấp hai lần sư tử trong tự nhiên (10 năm trong tự nhiên, 20 đến 30 năm trong tình trạng nuôi nhốt Vì trong môi trường nuôi nhốt thì chúng sẽ được cung cấp thức ăn và không phải vất vả đấu tranh tìm mồi. Còn Trong tự nhiên, con đực hiếm khi sống hơn 10 năm, do hậu quả của việc đánh nhau liên tục với các sư tử đối thủ. Một con Sư tử trưởng thành tiêu thụ khoảng 10 đến 15 cân thịt mỗi ngày.

Kính lúp TV là kênh chia sẻ những kiến thức bổ ích về thế giới động vật, thiên nhiên các hiện tượng kỳ lạ và con người.

Hôm nay chúng ta cùng đến với Video:

Cảm ơn các bạn đã xem video!
Nếu thấy hay các bạn nhớ ủng hộ kệnh bằng cách like, comment và share, đừng quên đăng ký kênh để xem những video hấp dẫn tiếp theo nhé!
+ Đăng Ký Kênh tại đây:
+ Video có ích cho bạn:

Nguồn video: Sử dụng nguồn tổng hợp theo luật Fair use Youtube, Nếu bạn vẫn thấy nó vi phạm hãy liên hệ với quản trị kênh để giải quyết qua email: . [email protected]

Music: Nguồn nhạc free của Youtube

Fanpage FB kênh :

#kinhluptv
# KINHLUPTV
#thegioidongvat
#khamphahay

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/dong-vat/

37 thoughts on “Những Sự Thật Bất Ngờ về Sư Tử Kẻ Mệnh Danh là Chúa Tể của Muôn Loài | Kính Lúp TV

  1. Solo 1.1 sư tử ko có tuổi với cọp còn team work thì cọp thua còn về sức mạnh thì cọp hơn sư tử về mọi mặt

  2. Mỗi một con thống trị 1 vùng riêng. Sư tử thì thống chị vùng hoang mạc, còn hổ thống trị vùng đồi núi.

  3. Sư tử mạnh hơn hổ nhe sư tử là chúa tể sơn lâm nhé và cũng là chúa tể của muôn loài động vật đừng kể kính lúp TV lừa dễ dàng như vậy nhé sư tử mạnh vì có bờm dày bảo vệ cổ sức mạnh lớn hơn mạnh hơn hổ nhe

  4. Cho nên hạng nhất của nhà họ mèo là của chung sư tử và hổ lần sau xin tìm hiểu thật kĩ trước khi ra video nhak ad.

  5. Và theo nhà động vật học Craig Saffoe thì kể quả trận chiến của Hổ và Sư Tử ko thể nào đc quyết định các thông số mà dựa vào kinh nghiệm thực chiến mà chúng học đc.

  6. Thật ra thì sư tủ lơn hơn hổ nhưng nhẹ hơn nhak ad chính xác thì sư tử đực dài 3.5m cao 1.2m nặng 250kg.Hổ đực thì dài 3.5m cao 1.1m và nặng 306kg nhak.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *