Thầy Park Mừng Rơi Nước Mắt Khi Biết 7 Cầu Thủ Việt Kiều Khủng Sẵn Sàng Về Việt Nam Thi Đấu7 cầu thủ nhập tịch có thể giúp ĐT Việt Nam giành vé dự World Cup

Rất nhiều nền bóng đá trên thế giới tận dụng nguồn cầu thủ nhập tịch hoặc ngoại kiều để tăng sức mạnh cho các ĐTQG nhằm hướng tới mục tiêu tham dự các giải đấu lớn. Nếu VFF đồng ý để các cầu thủ nhập tịch lên tuyển, chắc chắn có rất nhiều gương mặt xứng đáng.

Đến với đấu trường World Cup là ước mơ của mọi đội bóng trên thế giới và ĐT Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Thời gian trở lại đây, các lứa cầu thủ của chúng ta đã dần thu hẹp khoảng cách đối với các đội bóng lớn trong khu vực và đạt được những thành tích rất đáng tự hào. Những cầu thủ như Quang Hải, Duy Mạnh, Xuân Trường, Công Phượng… đã đem lại những cảm xúc và vinh quang vang dội cho bóng đá nước nhà.
Thế nhưng, để được sánh vai với các cường quốc bóng đá trên thế giới và ghi danh ở đấu trường châu lục thì ở một khía cạnh nào đó, đội tuyển của chúng ta rất cần những sự hỗ trợ đến từ các cầu thủ Việt kiều và ngoại binh nhập tịch. Và dưới đây là những cái tên tiêu biểu có thể biến giấc mơ đến với đấu trường World Cup của hàng triệu CĐV bóng đá Việt Nam trở thành hiện thực.

Các bạn đang xem video trên kênh “THỂ THAO TV” , nếu thấy hay hãy like, để lại bình luận bên dưới và đăng ký kênh để cập nhật liên tục “THỂ THAO TV” nhé. Mọi ủng hộ của các bạn đóng góp cho đội ngũ tin tức thực hiện bản tin hay hơn.
Đăng ký kênh :
——Chuyên Mục Bạn Cũng Quan Tâm—— :
► Bản tin bóng đá mới nhất

► Bản tin chuyển nhượng HOT

► Đội Tuyển Việt Nam

► Kết nối với chúng tôi:
Fanpage:

NoCopyrightSounds, We Upload. You Listen.
Free Download:
Download this track for FREE:
Track: Raven & Kreyn – So Happy [NCS Official Video]
Music provided by NoCopyrightSounds.
Watch:
Free Download / Stream:
#7cauthuvietkieu
#Thaypark
#Thethaotv

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/bong-da/

26 thoughts on “Thầy Park Mừng Rơi Nước Mắt Khi Biết 7 Cầu Thủ Việt Kiều Khủng Sẵn Sàng Về Việt Nam Thi Đấu

  1. Chưa chắc việt Kiều đã phù hợp với lối đá của Việt Nam . cũng như Philippines và inđô đó một đống ngoại binh mà vô dụng

  2. Kênh thể thao TV toàn đưa tin cũ không thôi,quan trọng là cầu thủ nhập tịch họ có tâm huyết hay không, Theo tôi cầu thủ nhập tịch chưa chắc đã hơn cầu thủ hiện tại của thầy Pas

  3. trong nhà chưa tỏ ngoài ngỏ đả hay…bịa đặc câu like chứ gì..vn sẻ nói ko với cầu thủ nhập tịch vì tinh thần cống hiến ko bằng cầu thủ bản địa là ko bàn cải.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *