Phim trung quốc “Phương Hoa” (2017) HD Vietsub/Phim chiến tranh biên giới Việt–Trung 1979trailer

Bộ phim kể về câu chuyện của một đoàn văn công quân đội trong Cách mạng Văn hoá và cuộc chiến tranh biên giới giữa Trung Quốc và Việt Nam.nói về khoảng thời gian 20 năm từ giữa những năm 1970 đến những năm 1990, đã ghi lại sự trưởng thành của một số nghệ sĩ trong đoàn văn công của Quân đội Giải phóng Nhân dân Trung Quốc.

Trong phim có 6 phút nói về cuộc xung đột Trung-Việt (1978 – 1979), một bước ngoặc quan trọng đã làm thay đổi số phận của nhân vật chính.

Phùng Tiểu Cương là một trong những đạo diễn nổi tiếng nhất Trung Quốc. Ông từng phục vụ trong quân đội vào đầu những năm 1980.

Được mệnh danh là “Steven Spielberg của Trung Quốc”, đạo diễn Phùng Tiểu Cương, 60 tuổi, nói với đội sản xuất của mình rằng ông muốn phim “Phương Hoa” là một xuất phẩm tri ân những người lính chiến đấu trong cuộc xung đột biên giới Trung – Việt.

Báo Dazhong Daily trích lời ông Cương nói hôm 22/9: “Những gì tôi đang cố gắng nói với khán giả hoàn toàn không phải về sức mạnh của chiến tranh. Tôi sẽ không ca ngợi chiến tranh. Tôi muốn khán giả nhìn thấy sự tàn ác của chiến tranh.

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/tin-tuc/

14 thoughts on “Phim trung quốc “Phương Hoa” (2017) HD Vietsub/Phim chiến tranh biên giới Việt–Trung 1979

  1. Năm đó ông phạm văn đồng ko hủy kế hoạch san phẳng Bằng Tường vì quân TQ đã rút trong lúc đề ra kế hoạch thì ko biết sẽ có chuyện gì hay ho nữa

  2. 中国越南都是苦命的国家啊,中国近代没俄国等外国侵略可以保留1300多万平方公里的面积,越南没法国侵略说不定就能占领整个中南半岛。两国的战争也只是政客手中的游戏,受苦的还是底下的人啊

  3. Kẻ gieo gió ắt gặp bão, mối thù truyền kiếp với lũ xâm lăng này không có chỗ cho thương cảm,chỉ có một mất một còn

  4. Bọn tàu khựa đóng như đầu buồi của tao một lũ rác rưởi hãm lồn chúc đoàn làm phim bọn mày luôn xui xẻo gặp nhiều thất bại được đi khám phá dưới lòng đất sớm bọn tàu khựa súc vật…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *