Chiến Tranh Tiền Tệ (Full) – Sách Nói Hay NhấtĐăng ký sách gốc “Chiến Tranh Tiền Tệ” – Song Hongbing (Giao Hàng Miễn Phí trên Toàn Quốc) Giá: 95.000 ₫ (giảm 10%) tại đây:
————–
SÁCH CỦA TÂN TỔNG THỐNG MỸ DONALD TRUMP:
1.Nghĩ Như Nhà Vô Địch (Tác giả Donald J. Trump):
2. Nước Mỹ Nhìn Từ Bên Trong (Tác giả Donald J. Trump):
SÁCH DẠY KINH DOANH HAY NHẤT:
1. Chinh Phục Mục Tiêu (Tác giả Brian Tracy):
2. Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn (Tác giả Anthony Robbins)
3. 7 Thói Quen Để Thành Đạt (Tác giả Stephen R. Covey):
SÁCH TÂM LÝ THUYẾT PHỤC HAY NHẤT:
1. Tư Duy Nhanh Và Chậm (Tác giả Daniel Kehlmann)
2. Những Kẻ Xuất Chúng ( Malcolm Gladwell)
SÁCH HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ HAY NHẤT:
1. Phong Cách Đầu Tư Warrent Buffet (Tác giả Robert G.Hagstrom) -Ebook:
2. Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ (Tác giả Adam Khoo):
SÁCH KÝ NĂNG BÁN HÀNG HAY NHẤT:
1. Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới (Tác giả Og Mandino )
2. Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng (Tác giả Brian Tracy)
3. Thuật Bán Hàng Đỉnh Cao (Tác giả Tom Sant)
————–

Chiến Tranh Tiền Tệ
Tác giả: Song Hongbing
Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TP.HCM
Xem toàn bộ:

Giới Thiệu Sách
Chiến Tranh Tiền Tệ

* Vì sao giá vàng , giá dầu và giá đô la liên tục thay đổi trong thời gian gần đây?

* Một cơn địa chấn sắp xảy ra trên thị trường tiền tệ thế giới.

* Đồng hồ đang đếm ngược!

Ai thực sự là người giàu nhất thế giới?

Có phải Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) chính là ngân hang trung ương tư nhân?

Tại sao phố Wall lại mạo hiểm đổ hết vốn liếng của mình cho việc “đầu tư” vào Hitle?

Tại sao tỉ lệ Tổng thống Mỹ bị ám sát lại cao hơn tỉ lệ tử vong của quân Mỹ trong chiến dịch Normandie?

Ngay từ nhỏ chúng ta đã có khái niệm về tiền bạc. Chúng ta hân hoan chờ đón những đồng tiền mừng tuổi mới keng khi năm hết tết đến. Lớn lên, bước vào con đường mưu sinh, chúng ta mong muốn kiếm được nhiều tiền, vì khái niệm tiền bạc nhìêu khi gắn liền với sự thành công trong cuộc sống.

Tuy nhiên, rất ít người trong chúng ta hiểu được cội nguồn tiền bạc cũng như sự sinh tồn và phát triển của đồng tiền, vì sao những tờ giấy có in những con số lại có gía trị đến thế, nhưng cũng với tờ giấy đó, chúng ta gần như không mua được món hàng có giá trị trong giai đoạn khủng hoảng tiền tệ siêu cấp. Phần lớn chúng ta thường nghĩ rằng, sự hiện diện của đồng tiền trong cuộc sống là một lẽ đương nhiên, như không khí hay nước vậy.

Cho đến khi đọc cuốn sách Chiến tranh tiền tệ, chúng ta mới chợt giật mình nhận ra một điều kinh khủng rằng, đằng sau những tờ giấy bạc chúng ta chi tiêu hàng ngày là cả một thế lực ngầm đáng sợ – một thế lực bí ẩn với quyền lực siêu nhiên có thể điều khiển cả thế giới rộng lớn này.

Chiến tranh tiền tệ đề cập đến một cuộc chiến khốc liệt, không khoan nhượng và dai dẳng giữa một nhóm nhỏ các ông trùm tài chính – đứng đầu là gia tộc Rothschild – với các thể chế tài chính kinh tế của nhiều quốc gia. Đó là một cuộc chiến mà đồng tiền là súng đạn và mức sát thương thật là ghê gớm.

Chiến tranh tiền tệ giúp chúng ta hiểu nhiều điều, rằng Bill Gates chưa phải là người giàu nhất hành tinh, rằng tỉ lệ tử vong của các tổng thống Mỹ lại cao hơn tỉ lệ tử trận của binh lính Mỹ ngoài chiến trường, vì sao Phố Wall lại mạo hiểm đổ hết vốn liếng của mình cho việc “đầu tư” vào Hitler.

Bên cạnh việc phơi bày những âm mưu của các nhà tài phiệt thế giới trong việc tạo ra những cơn “hạn hán” hay “bão lũ” về tiền tệ để thu lợi nhuận, cuốn sách cũng đề cập đến sự phát triển của các định chế tài chính thế giới – những cơ cấu được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển vũ bão của nền kinh tế toàn cầu. Hoạt động sản xuất kinh doanh hiện đại và hoạt động dịch chuyển dòng vốn xuyên quốc gia là hai bộ phận cấu thành nền kinh tế toàn cầu mà bất cứ quốc gia nào nếu tách riêng ra cũng khó lòng phát triển. Như vậy, vấn đề không phải là việc cắt đứt mối quan hệ với dòng vốn quốc tế vốn đựơc điều khiển bởi các tập đoàn tài chính khổng lồ mà là làm thế nào để sử dụng nguồn vốn ngoại lực một cách có hiệu quả trong sự phối hợp với các nguồn lực nội tại nhằm tạo ra sự phồn vinh cho nền kinh tế nước nhà.

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/tin-tuc/

46 thoughts on “Chiến Tranh Tiền Tệ (Full) – Sách Nói Hay Nhất

 1. Hải tặc tượng trưng cho người tự do ,hải quân là chính quyền các nước , 4 tứ hoàng là tượng trưng 4 nước mạnh như anh ,mỹ,Nga, Trung . Quân cách mạng là những người chống lại sự chi phối của ngân hàng như tổng thống Clinton , còn 5 người quyền lực của chính quyền thế giới là 5 ngân hàng chi phối thế giới

 2. https://vn.investing.com/ , trang của Israel có phiên bản tiếng Việt, dữ liệu tài chính thời gian thực chính xác và phân tích chuyên sâu, rất hữu ích, mọi người tham khảo nhé.

 3. Cám ơn tác giả, người dịch và cả người đọc đã cung cấp cho chúng tôi nhiều kiến thức bổ ích.

 4. Chân Thành Cảm Ơn Chương Trinh Đa Chia Sẻ….KIẾN THỨC..TIỀN TỆ..

  NGỌC PHI THÚY NHƯ NHIÊN TỎA SÁNG….
  HẠT KIM CƯƠNG SẮC THẬT LA THƯỜNG…
  MUÔN SẮC THÁI MUÔN HÌNH VẠN TRẠNG…
  LẤP LÁNH TINH ANH ĐẸP CỘI NGUỒN..

 5. Một số bạn muốn đọc chậm có thể điều chỉnh tốc độ đọc ở phần cài đặt của youtube mà! Còn chê người đọc thì bạn quá tiểu tiết. Các bạn nên mua sách về mà tự đọc

 6. Các bạn ạ các bạn đang nghe sách miễn phí đó vậy nên các bạn không muốn nghe thì đừng nghe cũng được mà. Người ta đọc cho nghe rồi còn thế này thế nọ.

 7. Một cuốn sách thần kỳ, lịch sử thế giới được tóm gọn trong từng trang sách. Cảm ơn tác giả, dịch giả và người đọc sách.

 8. Giọng đọc lúc nhanh lúc chậm sai chữ bỏ từ ngắt câu sai làm người nghe không hiểu được ý nghĩa các đoạn văn. Đọc theo kiểu cho nhanh hết kiểu trả nợ quỉ thần. Đọc quá tệ

 9. 9 tiếng đọc đó mấy bạn à. Sách nói chăc phải dùng phần mềm gì đó nhận dạng để đọc tự động chứ nếu Người đọc đúng là phi thường 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *