20 thoughts on “WALT DISNEY: Đế chế TỶ ĐÔ MẮC KẸT trong QUÁ KHỨ?

 1. Bọn mình xin phép đính chính rằng trong video, chỗ "Thế chiến thứ 1" phải là "Thế chiến thứ 2" mọi người nhé!

  Chúc các bạn 1 cuối tuần vui vẻ!

 2. Haizzz mệt mỏi vs mấy người này ghê !!! Công ty nào có thế lực, ai mạnh ai yếu, ai có tài mưu mô… Thì phất lên thôi !!! Có ng nào nói công ty lớn nào bây giờ k dùng chút thủ đoạn nào !!! Mà chốt lại là Mị đây k quan tâm. Miễn có hoạt hình hay để coi là được !!! Tháng 12/2019 r giờ đang ngóng các hãng phim tung ra phim giáng sinh đây này !!!
  Thường dân cơm áo chưa đủ ngồi đây tán dóc tỏ ra mình hiểu biết làm gì, có ai biết mình đâu !!! 😂😂😂😂 Thôi về nhà cắn hạt dưa xem hoạt hình 101 con chó đốm cho rồi !!! 🤣🤣🤣🤣🤣

 3. s disney ko mua bản quyền anime về làm LA nhỉ 🙄🙄🙄 hay nói thẳng ra mình chán nản vs ngành điện ảnh của Nhật mặc dù anime thì vô cùng đặc sắc. Hợp tác vs Nhật làm phim cũng ok mà (này là ý kiến riêng của mình)

 4. Bạn thuyết minh mình thấy vẫn chưa được tốt vì hình như bạn chưa tự tin nhìn vào ống kính, với cả bạn hình như giới thiệu đầu cách bạn nói chưa đc tự nhiên cho lắm

 5. Có vấn gì với anh MC vậy, ảnh không nhìn vào camera … Trong giao tiếp, nguyên tắc cơ bản là nhìn vào nhau rồi nói chuyện cơ mà. Cảm thấy như ko lịch sự và thiếu tôn trọng, e góp ý nhẹ thôi ạ

 6. Đằng sau đó là Strategy của cả một tập đoàn.
  Chỉ là một Youtuber quèn của Việt Nam mà đi nhận xét Strategy của Walt Disney Studios đang làm chủ các rạp phim? Lo đi xem phim rồi review phim/nhân vật đi, chắc tưởng mình kiến thức rộng lắm nên muốn nói gì cũng được?

 7. Mình xin nói ý kiến chung của mình trước: nói như OP là Disney đang mắc kẹt trong quá khứ là nhầm lẫn trầm trọng.

  Trước hết, Disney chưa bao giờ mạnh về live action film. Disney từ trước đến nay, chỉ luôn nổi tiếng với animation film, hay hoạt hình, chỉ đến thời gian gần đây. Dẫn chứng: lên nhìn list film của Disney Pictures trên wiki: https://en.wikipedia.org/wiki/List_of_Walt_Disney_Pictures_films

  Trên này các bác sẽ thấy 1 đống film live action mà mình chả bao h nhớ tên. Đặc biệt từ 2000s. Có những cái failure còn lớn hơn những cái liệt kê, ví dụ như John Carter.

  Nói cách khác, Disney chỉ nổi lên vs live action film nhờ vào các phim chuyển thể từ animated film. Nói đơn giản là live action film nhờ ăn theo animation film mà thôi.

  Còn animation film, thì như Phê Game đã liệt kê, gần đây Disney ra không hề ít. Tangled, Frozen, Ralph, Big Hero 6, mấy cái này đều là của Disney chứ ko thuộc Pixar.

  Cho nên nói Disney sống trong quá khứ là đúng, nhưng mắc kẹt là sai.Vì Disney vốn chưa bao h mạnh về live action film cả, xài quá khứ để đập live action film là bình thường. Còn animation film thì Disney vẫn đang ra đều đều chứ chưa hề sống trong quá khứ

 8. công nhận, Disney hiện giờ ngoài Marvel không còn gì là sáng tạo. Cứ sống dựa vào ánh hào quang khi xưa thôi. Hôm nọ bỏ ra 100k đi xem lion king cảm thấy không xứng đáng dù hình ảnh cũng đẹp, nhưng nội dung thuộc quá rồi nên mình còn buồn ngủ.

 9. Tẩy chay Disney
  Sỉ nhục nguyên tác cũ và mất giá trị dàn cast Hollywood khi tham vào các tác phẩm thiếu nghiêm chỉnh như thế.

 10. Tôi năm nay 27 tuổi có thể phim còn nhiều vấn đề nhưng chỉ là hạt cát với mặt tích cực nó đem lại. Tôi mừng vì walt disney làm lại những bộ phim tuổi thơ của tôi.

  Và nói về thế hệ bây giờ, những bộ phim đình đám ngày xưa bạn nghĩ trẻ con bây giờ liệu có xem không? Với việc làm lại phim nó như 1 sự kết nối giữa các thế hệ về 1 bộ phim, có nhiều điều để nói và chia sẻ.

 11. Nên đầu tư cái máy đọc chữ Teleprompter chứ treo cái đth để nhìn đọc thì ánh mắt nó không hướng về máy quay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *