Rắn Hổ Mang Cắn C.h.ế.t Chó Của Bà Cụ Bị Bắt Sống – Cô Tô HNRắn Hổ Mang Cắn C.h.ế.t Chó Của Bà Cụ Bị Bắt Sống – Cô Tô HN
=============================***======================
Bên mình chuyên cung cấp các sản phẩm : Thuốc Dụ Rắn,Lồng Bẫy Rắn,Bẫy Bìm Bịp Đa Năng..anh em nào có nhu cầu và muốn mua sản phẩm chính hãng thì liên hệ sđt 0969.115.211 để được tư vấn trực tiếp.
Facebook : ” Kênh Săn Bắn ”
Zalo : 0969.115.211
Chúc mọi người xem video vui vẻ và đừng quên Like,Chia Sẻ và đăng kí kênh để xem clip tiếp theo nhé…!!!

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/dong-vat/

48 thoughts on “Rắn Hổ Mang Cắn C.h.ế.t Chó Của Bà Cụ Bị Bắt Sống – Cô Tô HN

  1. Diễn rất tốt ko có 1 tí sơ hỏ sai sot hay bị lộ cảnh lộ thoại 1 tý nào diễn rất hay chuẩn .. ko như kênh thú vui 3 miền má diễn lố quá lố luôn rồi còn nhắng nhít lắng nhắng diễn cũng như này cũng bắt bớ rắn rết rồi diễn cũng như này nhưng dở lắm ko hay vs dc chuẩn chỉnh chu như này ddaaau .. thôi tư giờ xem kênh này ủng hộ kênh này thôi … diễn ko bị lộ như này xem còn đỡ tức ức chế .. kênh kia má xem 2 3 thằng diễn video bắt rắn rết mà thấy ức anh ách tức hết cả ng cứ nư kiểu chúng nó chêu ng mình ý ….lừa đảo chêu ng chọc tức mình ý làm như ng xem toàn ng ngu ý để chsng nó diễn xong cứ mở mồm ra lại nói diễn chết liền chết ngay má thằng chủ keeh thú vui 3 miền ăn cặc

  2. Rất là tuyệt vời, nhà mình cũng đã suất hiện rắn hổ mang trong nhà, nó cũng qua khe tường nứt và vào trong bếp, nhà toàn trẻ nhỏ lên mình rất no, bạn có thể rúp mình đc ko?

  3. Ngày nào cũng ra clip. Mà ngày cũng có rắn. Xóm mình đợi 10 năm nay chưa thay 1 con rắn hổ nào. Nể phục mấy a wa…

  4. Em trai bắt rắn rất dễ thương , tử tế . Ở miền nam chúng tôi chó con ít ai mua . Có khi cho người ta cũng không lấy đó em trai ạ . Rất cảm kích em trai .

  5. cái tật cố hữu của người bắc là cái gì cũng giữ khư khư ,kể cả rác ,,,,,xem clip coto vô nhà nào cũng thế,buồn thật

  6. Thay thuong qua …!!! Toi nghiep cho me bi ran can chet … doi toi ghet nhut la ran gap no toi chat no tan nat ra tung manh …!!!

  7. Clip dàn dựng. Cụ già mà tiếng như trung niên. Mua chó trả tiền mà khi chào về thì chỉ xách túi chứa rắn. Đi đường xa mà trang phục như các clip trước. Dù sao thì chúng ta cũng có cái để xem. Hài vãi. Cám ơn bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *