Cuộc chiến tranh vĩ đại – Tập 2: Kiev năm 1941 | Phim tài liệu lịch sử Thế chiến IIBão tố Xô Viết (Soviet Storm) – Tên phim bản tiếng Anh
Biên dịch và làm Vietsub: Dmitri Tran
Kênh Star Media Việt Nam:

Tên phim của phiên bản tiếng Anh “Soviet Storm: World War II — In The East” (Bão tố Xô Viết: Chiến tranh Thế giới II – Ở phương Đông)
Phim gồm 18 tập:
1. Кế hoạch “Barbarossa”
2. Kiev năm 1941
3. Phòng thủ Sevastopol
4. Cuộc chiến vì Mátxcơva
5. Phong tỏa Leningrad
6. Trận chiến Rzhev
7. Trận chiến Stalingrad
8. Trận chiến vùng Kavkaz
9. Vòng cung Kursk
10. Từ Dnepr đến Oder
11. Chiến dịch “Bagration”
12. Cuộc chiến trên không
13. Cuộc chiến trên biển
14. Phong trào du kích
15. Mạng lưới tình báo
16. Cuộc chiến trên nước Đức
17. Cuộc chiến giành Berlin
18. Chiến tranh với Nhật Bản

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/tin-tuc/

22 thoughts on “Cuộc chiến tranh vĩ đại – Tập 2: Kiev năm 1941 | Phim tài liệu lịch sử Thế chiến II

 1. Cảm ơn các bạn đã làm vietsub. Muốn donate ủng hộ team dịch để làm nhiều bộ phim tài liệu thế này hơn

 2. Cảm ơn kênh đã sub cho a e bộ phim hay. Nhưng mà góp ý chút kênh để màu chữ rất khó đọc. Hãy chọn màu chữ có độ tương phản tốt hơn.

 3. Hitler chiến tranh kiểu tiêu diệt hết các sắc tộc như thế này thì bị tất cả các dân tộc Liên Xô chống lại đến cùng thì Đức và chư hầu thắng làm sao được, kiểu đâu lại muốn diễn chủng dân tộc khác thì diệt chủng thế đéo nào được, họ sẽ chơi khô máu với quân Đức ngay. Thời gian đầu do quân Liên Xô bị hoảng loạn, quân lính rút chạy, đào ngũ nhiều nên Đức mới tiến nhanh như vậy. Nhưng cũng phải khen quân đội Đức thiện chiến nhất lúc bấy giờ, họ được huấn luyện bài bản, vũ khí tốt hơn Liên Xô thời kỳ đầu.

 4. Xin đời đời ghi nhớ,cảm ơn các chiến sĩ Hồng Quân Liên Xô đã anh dũng hy sinh để bảo vệ nhầm nước Xô Viết Non Trẻ.
  Những thằng như hitle đời đời bị nguyền rủa.

 5. Cảm ơn Hồng quân Liên Xô Cảm ơn nước Nga Nếu không có các bạn thì Đức Nhật Ý ý nó chia nhau thế giới này rồi

 6. Phát xít Đức thật dã man! Nếu không có chiến thắng của Hồng quân LX thì bây giờ chắc cũng chưa có nước Việt Nam XHCN!

 7. xem phim nga thì hay và thực tế nhưng chỉ tiếc là các chỉ huy bàn giấy nga đều ngu dốt và chỉ nhăm nhăm nướng quân lập công , xem phim săn lùng đoàn lữ hành hay 60 ngày dưới chân đồi hoặc phim này cũng vậy họ ko có chiến lược chỉ huy tt mà chỉ bắt lính làm theo ý mình trong khi thực tế ko bh dc

 8. Tại sao hai binh đoàn số 6 , số 12 lại chịu đầu hàng rồi bị đầy ải và chết trong các trại tập trung trên chính quê hương mình nhỉ? Gần 100nghìn người chứ ít đâu cùng chỉ huy binh đoàn, chỉ huy sư đoàn, trung đoàn,..v. v. Phải bình tĩnh chiến đấu rút vào rừng tập hợp quân lại chiến tranh du kích và nối lại liên lạc với chỉ huy tối cao ở Moscow sau chứ. Chết uổng quá toàn thanh niên thanh nôi bị phát xít Đức đầy ải tra tấn bỏ đói, chôn tập thể từng hố chôn vài trăm mạng một hố , quá buồn cho Hồng Quân Liên Xô thời gian đầu những năm 1941 của ww2.

 9. Phim này tôi đã xem bản tiếng Anh, nay mới được xem bản tiếng Nga. Trong các phiên bản thì bản DVD dài nhất. Tiếc là một số thuật ngữ như cấp bậc, biên chế quân sự bị nhầm lẫn rất đáng tiếc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *