Cánh Đồng Hoang Full HD | Phim Chiến Tranh Việt Nam Hay NhấtCánh Đồng Hoang Full HD | Phim Chiến Tranh Việt Nam Hay Nhất
Phim Chiến Tranh :
Đăng Ký Xem Phim Hay Nhất :

Kịch bản: Nguyễn Quang Sáng
Đạo diễn: Hồng Sến .
Diễn viên: Lâm Tới, Thúy An

Cánh Đồng Hoang lấy bối cảnh chính là vùng Đồng Tháp Mười trong những ngày diễn ra cuộc chiến tranh Việt Nam. Vợ chồng Ba Đô và đứa con nhỏ sống trong một căn chòi nhỏ giữa dòng nước. Họ được phía Cách mạng Việt Nam giao nhiệm vụ giữ đường dây liên lạc cho bộ đội. Tác giả tập trung khai thác nhiều vào cuộc sống thường ngày của đôi vợ chồng như việc trồng lúa, nuôi con, bắt trăn, bắt cá nhưng xen kẽ vào đó còn có những cảnh trực thăng của quân đội Mĩ quần thảo khu vực đồng nước này nhằm phát hiện đội du kích hoạt động. Khi Ba Đô bị trực thăng Mĩ bắn trúng, để trả thù cho chồng, vợ Ba Đô đã bắn cháy chiếc trực thăng.

Kết thúc của phim có cảnh tấm ảnh chụp vợ con của phi công Mỹ bị bắn, rơi ra từ ngực, đã có nhiều ý kiến cắt bỏ cảnh này. Tuy nhiên, nó vẫn được giữ lại để cho người xem hiểu rõ hơn về lính Mỹ, họ cũng là người bình thường, có vợ và con như Ba Đô, nhưng do chiến tranh mà họ phải dứt bỏ gia đình để sang Việt Nam tham chiến.

Phim Tình Cảm Việt Nam Hay:
Phim Việt Nam Hay:
Phim Việt Nam Cũ Hay:
Phim Việt Nam Hay:
Phim Đề Tài Chiến Tranh:
Phim Việt Nam Hài Hước:

Fanpage Facebook Phim :
Website:
Đăng Ký Xem Phim Hay Nhất :

► © Bản quyền thuộc về BH Media Corp

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/tin-tuc/

29 thoughts on “Cánh Đồng Hoang Full HD | Phim Chiến Tranh Việt Nam Hay Nhất

  1. Không dám xem hết bộ phim, càng xem càng thấy tội gia đình anh Ba. Thương nhất cảnh ẫm con bơi trong đầm để trốn giặt. Tội quá..

  2. Công nhận cá tôm rắn rùa hồi xưa nhiều và to ghê thật nghe cá táp giật mình ,bây giờ nguồn thủy sản cạn kiệt rồi tôm cá k còn như xưa nữa

  3. Ko có chiến tranh mà con người chỉ làm và phát triển đất nước thì là thiên đường thứ 2 ko

  4. Hồi còn bé e đc xem nh lần r nên h vẫn nhớ 1 vài chi tiết nhưng cx ko nhớ rõ tên bộ film này là j. Cho đến hnay học "Chiếc lược ngà" của ông Nguyễn Quang Sáng cô có nhắc đến chi tiết () 1 bộ phim nổi tiếng của ông thì e ms biết năm đó phim tài liệu e ấn tượng mạnh là bộ phim này. Quả thực k có j khổ hơn là những nỗi đau do CT gây nên. Vì CT mà bé Thu k nhận ra cha, vô tình lm tổn thg cha. Ông Sáu thì phải xa gđ suốt 8 năm k rời đơn vị. Còn các e bé phải trưởng thành () sự tàn khốc của CT, thậm chí có những e phải nhận lấy cái chết khi còn bé xíu. CT là kẻ thù của nhân loại. V mà nhiều ng ngu muội muốn dấy lên CT, r lm bá chủ TG này nọ thực quá viển vông và ác độc

  5. Hôm kia học bài chiếc lược ngà của Nguyễn Quang Sáng được cô giới thiệu xem phim này đây ạ ^^

  6. Thương e bé trong phim quá! Không biết gìơ e bé ấy ntn rồi. Đúng ra tổi mình fải gọi bé ấy là chú.

  7. "Canh đồng hoang " với."mùa gió chướng " là 2bộ fim mà t xem từ còn nhỏ xíu tới giờ vẫn thấy hay tuổi thơ dữ dội.. Và cảnh hay nhất là tấm ảnh của vợ con lính Mỹ ở cuối fim… "Canh dong hoang:

  8. Tuyet bo phim,men chuc doan phim vui-happy nhu Vi tuyet 17 ngay&dem-HAI DUONG TRANG-THIEN LINH CAI-Biet dong SAIGON-LOI NGUYEN KHUNG KHIEP-TU THI LÊN TIẾNG-Anh dao vang-My nhan sai thanh-Neu l'amour quay tro lai?-42 tap-OSHIN-297 tap-TOKYO-JAPAN-….Okay!Bye!

  9. Những phim Ntn sao không mang ra rạp chiếu nhỉ …. tôi chắc chắn sẽ rất nhiều người ủng hộ .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *