26 thoughts on “Những trần đế chế 44 AOE 44 siêu kinh điển Việt Nam Máy CSDN SkyRed vs GameTV Trận Đấu Ăn Hế

  1. đc mỗi ông yugi đánh chắc tay vs ông meo bơm đồ . thằng bi chủ lực cầm host như cặc , thủ thì để lủng góc 9h , công thì đéo chết ai , quản vàng quản rừng cũng như cặc . thằng he thì ăn bám đc bơm sóc đc mấy chục con sọc đôi ghẻ , trước khi đẩy còn chat : "có 7kich thôi mà " mà trông như đàn tinh trùng khuyết tật , đẩy toàn cắm đầu vào tường nhà nó thì có mà ăn loz .
    cò quay mãi ms thắng tưởng mình ghê lắm

  2. cái đkm thằng bình luật như chó cắn vào lồn đkm m nghe cái giọng của mày đã thấy ngứa đít rồi đkm mày xàm vkl thế cũng đòi bình luật có mà bình sủa ẳng bẩn cả cái tên tuổi của các game thủ

  3. Đm bl ngu vl hót đứng sau thỳ voi nó chả chạy m thử để độc ngựa dởn đấy nó chả vả chết

  4. Thằng he he ngu vãi trưởng…. Được a em bơm đồ sóc đạp đôi mà nó chưa bao giờ sóc limit quân. Toàn 120 với 130 mang đi cong song lại nằm… Nếu nó chơi hay sóc trâu quân chảy vào nhà chim sẻ thì GameTV đã chấm hết ngay từ giây phú đó…. Tóm lại sky chơi trận này là quá kém….

  5. Sao kênh đế chế hay như vầy lại cho một bạn BLV tồi thế này dẫn chứ, khó hiểu. GMAN đâu, Tuấn TT nữa, chỉ những người này mới đủ đẳng cấp hòa chung với khí thế và niềm đam mê của dân yêu AOE mà thôi. Bạn này vừa bình luận vừa thở như đúng rồi. ĐẮNG. UỔNG HƠN 1H ĐỒNG HỒ CỦA TÔI VÀ MỌI NGƯỜI. Ý kiến chủ quan thôi, sorry.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *